Toyota Vios giảm giá mạnh vẫn "thua sốc" trước Hyundai Accent

Video đánh giá xe Accent từ Hyundai Kiên Giang

Kết thúc tháng 4/2019, mặc dù Toyota Vios được giảm giá mạnh từ các Đại lý nhưng mẫu xe của Toyota bất ngờ có doanh số thấp hơn đối thủ cùng phân khúc là Hyundai Accent.

Theo báo cáo của VAMA, doanh số tháng 4 của Toyota Vios đạt con số khá khiêm tốn là 1.115 xe bằng 35,3% so với doanh số tháng trước đó, đồng thời thấp hơn 312 xe so với doanh số 1.427 xe mà Accent đạt được. Với kết quả này Toyota Vios đã để đối thủ Accent vượt qua và tụt xuống vị trí thứ 2 trong phân khúc đồng thời tụt xuống vị trí thứ 3 trong top 10 mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam.

Liên hệ Hyundai Kiên Giang

0907 103 633 (Mr. Hận)

0907 514 477 (Mr. Hậu)

0931 034 477 (Mr. Nhật)
Như vậy, kể từ đầu năm 2019 đến nay đây là lần thứ 2 ông vua doanh số Toyota Vios bị đối thủ cùng phân khúc Accent vượt mặt. Điều đáng chú ý là dù tháng trước đó Toyota Vios có doanh số cao gấp đôi so với đối thủ và được các đại lý giảm giá mạnh trong tháng 4 nhưng mẫu xe này lại không thể tận dụng được lợi thế mà còn để thua sốc đối thủ Accent.Như thông tin trước đó, trong tháng 4, Toyota Vios đã được các đại lý giảm giá mạnh từ 25-40 triệu đồng. Trong đó phiên bản E CVT có mức giảm mạnh nhất tới 40 triệu đồng tại TP.HCM và 30- 35 triệu đồng tại Hà Nội. Phiên bản E MT và G CVT có mức giảm từ 25- 35 triệu đồng trên toàn quốc. Đây được coi là một mức giảm giá hấp dẫn chưa từng có trước đây đối với khách hàng mua mẫu xe này.

Tính tổng 4 tháng đầu năm 2019, doanh số của Toyota Vios đạt 6.903 xe, cao hơn so khá nhiều so doanh số 5.736 xe mà Accent đạt được. Tuy nhiên với diễn biến mới đây và sự lớn mạnh không ngừng của đối thủ này rõ ràng đang là một thách thức lớn với ông vua doanh số Vios trong thời gian tới.Được biết để gia tăng sức cạnh tranh, tháng 5 vừa qua Toyota Vios đã được hãng và các đại lý bổ sung chương trình khuyến mãi hấp dẫn hơn so với tháng trước. Cụ thể, ngoài việc được các đại lý giảm giá từ 30-35 triệu đồng ở từng phiên bản, Toyota Vios còn được nhận thêm gói khuyến mại từ hãng như: đầu DVD, camera lùi, bọc da ghế hoặc 1 năm bảo hiểm vật chất và camera lùi.Trong khi đó đối thủ Accent cũng vừa được bổ sung sức mạnh bằng việc tung ra phiên bản mới với các trang bị mới đi kèm như cửa gió điều hòa hàng ghế sau hay ăng ten vây cá mập.

Nguồn: Autobikes.vn.

Tư vấn mua trả góp

Để lại thông tin liên hệ của anh/chị theo mẫu bên dưới, nhận khoản vay ưu đãi, hướng dẫn thủ tục vay nhanh, đơn giản và linh hoạt.

LIÊN HỆ

Facebook Nhà đất Kiên Giang
Zalo Nhà đất Kiên Giang
Hotline Nhà đất Kiên Giang