Tháng 5/2019, lãi suất vay mua xe ôtô chỉ từ 0.62%/thángCập nhật lãi suất vay mua xe ôtô tháng 5/2019 tại Ngân hàng Quốc tế (VIB) - Chi nhánh Kiên Giang. Vay mua xe ôtô với mức ưu đãi lãi suất chỉ từ 0.62%/tháng, hạn mức cho vay lên đến 80% giá xe, thời gian tận 8 năm.

Chúng tôi đã sẳn sàng hổ trợ


Gọi ngay 0968 72 1152

Để được tư vấn vay mua xe ôtô
“Dịch vụ cho vay mua xe trả góp mới siêu tốc là một trong rất nhiều giải pháp của VIB đã, đang và sẽ được triển khai mạnh mẽ nhằm hỗ trợ khách hàng nhanh chóng sở hữu chiếc xe yêu thích. Qua đó, khách hàng có thể tận hưởng những hành trình mới trong cuộc sống cùng với gia đình, người thân và bạn bè. Tại ngân hàng VIB, Khách hàng đã, đang và sẽ được trải nghiệm những sản phẩm dịch vụ thực sự đơn giản về thủ tục với thời gian giải ngân nhanh chóng của VIB” - Chia sẻ về dịch vụ cho vay siêu tốc, đại diện VIB cho biết.

Bên cạnh ưu điểm về cam kết giải ngân trong ngày, VIB còn đáp ứng nhu cầu vay mua xe ô tô của khách hàng mua xe mới cũng như mua ô tô đã qua sử dụng. Lãi suất vay mua ô tô VIB tháng 5/2019 được cập nhật chi tiết tại bảng sau:

Tư vấn mua trả góp

Để lại thông tin liên hệ của anh/chị theo mẫu bên dưới, nhận khoản vay ưu đãi, hướng dẫn thủ tục vay nhanh, đơn giản và linh hoạt.

LIÊN HỆ

Facebook Nhà đất Kiên Giang
Zalo Nhà đất Kiên Giang
Hotline Nhà đất Kiên Giang